แนะแนวโรงเรียนบ่อแก้วพระเทพญาณวิศิษฏ์พัฒนา

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2567 คณะสังคมศาสตร์ สาขาวิชาสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ และ คณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ โดย ผศ.ดร.สิทธิพร เกษจ้อย และ พระมหาสัจจารักษ์ ปาลโก ได้ออกแนะแนวสาขาวิชาต่างๆ ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน ณ โรงเรียนบ่อแก้วพระเทพญาณวิศิษฏ์พัฒนา โดยมี ผอ.สง่า ตรวจนอก ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น