Universitas Hindu Negeri I Gusti Bagus Sugriwa Denpasar (UHN), Bali, Republic of Indonesia โดยมี ผศ.ศักดิพงษ์ โสภาจร และ อ.ถาวร วรบุตร เป็นตัวแทน โดยมีหน้าที่รับผิดชอบ ได้แก่

1) เป็น Teaching Assistant, TA ช่วยสอนในห้องเรียนในสาขาวิชาที่รับผิดชอบสอนหรือที่ได้รับมอบหมาย ประจำที่ห้องสาขาวิชา
2) เขียนบทความวิชาการร่วมกับอาจารย์ต่างชาติเกี่ยวกับสาขาวิชา
3) ศึกษาสาขาวิชาศาสนศึกษา และสาขาวิชาสังคมสงเคราะห์ สาขาวิชาบริหารการศึกษา และประสานความสัมพันธ์
4) ประสานอาจารย์ (1 คน) ในนามมหาวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพพระนักเผยแผ่เขตลุ่มแม่น้ำโขง (6-13 ม.ค. 68)
5) อื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย