Nanhua University (NHU), Taiwan (Republic of China)

Nanhua University (NHU) โดยมี ดร.เอนก มูลมา เป็นตัวแทนในการเดินทาง และมีหน้าที่ได้รับมอบหมายดังนี้

1) เป็น Teaching Assistant, TA ช่วยสอนในห้องเรียนในสาขาวิชาที่รับผิดชอบสอนหรือที่ได้รับมอบหมาย ประจำที่ห้องสาขาวิชา
2) เขียนบทความวิชาการร่วมกับอาจารย์ต่างชาติเกี่ยวกับสาขาวิชา
3) ศึกษาสาขาวิชาศาสนศึกษา สาขาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาสังคมสงเคราะห์ศาสตร์และประสานความสัมพันธ์
4) ประสานอาจารย์บรรพชิตหรือนักศึกษา (2 รูป) ในนามมหาวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพพระนักเผยแผ่เขตลุ่มแม่น้ำโขง (6-13 ม.ค. 68)
5) อื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย