คณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ติวสอบ TOEIC-67 ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

คณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน ได้จัดอบรม ติวสอบ TOEIC-67 ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 โดย พระมหาสัจจารักษ์ ปาลโก และ อ.คัมภีรภาพ คงสำรวย ณ อาคารเรียนและห้องสมุด มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน