เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2566 คณะกรรมการงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน มมร.อส ได้เข้าร่วมโครงการส่งเสริมกีฬาเพื่อสุขภาพและนันทนาการ เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ประจําปี 2566 เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา ณ อาคารพลศึกษาอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น