วันที่ 23 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน ได้จัดปฏิบัติธรรมประจำปี 2566 สำหรับนักศึกษาภาคพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์) โดยในช่วงเช้าได้รับความเมตตานุเคราะห์ จากพระครูวินัยธรเชาวพิทย์ สุธีโร นำพาปฏิบัติธรรมในช่วงเช้า และ โดยในช่วงบ่ายได้รับความเมตตานุเคราะห์ จากพระครูสุธีจริยวัฒน์ ผศ.ดร. นำพาปฏิบัติธรรมในช่วงบ่าย และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์