ขอแสดงความยินดีกับ ดร.แสงอาทิตย์ ไทยมิตร และ ดร.คชา ปราณีตพลกรัง บุคลากร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน มมร.อส จ.ขอนแก่น ในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน มมร.อส จังหวัดขอนแก่น