เมื่อวันที่ 27-28 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนา ได้เข้าร่วม โครงการสัมมนาวิชาการและพุทศาสน์สานสัมพันธ์นักศึกษาครูพระพุทธศาสนา ประจำปี 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี มี 4 สถาบันเครือข่าย (1) มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (2) มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน (3) วิทยาลัยศาสนศาสตร์นครราชสีมา-มหาปชาบดีเถรีวิทยาลัย และ (4) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี (เจ้าภาพ)