เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ดร.กิตติกาญจน์ ปฏิพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้พานักศึกษาร่วมทำความดี ปลูกต้นไม้รอบสระ 99 ต้น (ต้นสัก ต้นพะยูง ต้นหมาก) ทำความสะอาดรอบ ๆ อุทยานธรรมหลวงปู่มั่น และ ทำความสะอาดห้องน้ำในอุทยานธรรม ณ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน มมร.อส จังหวัดขอนแก่น