การจัดอบรมกรรมฐาน เพื่อถวายเป็นพระกุศล แด่สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ (อมฺพรมหาเถร)

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน ร่วมกับ สถาบันกรรมฐานศึกษา สมเด็จพระสังฆราช  (อมฺพรมหาเถร) ในพระสังฆราชูปถัมภ์ ร่วมจัดอบรมกรรมฐาน เพื่อถวายเป็นพระกุศล แด่สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ (อมฺพรมหาเถร) สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ระหว่างวันที่ 6 – 10 กันยายน  2566