มจร วิทยาลัยสงฆ์นครพนม เข้าศึกษาดูงาน

คณะศึกษาดูงานจาก มจร วิทยาลัยสงฆ์นครพนมเข้าขอคำแนะนำเรื่องการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน โดยมีท่านรองอธิการบดี ผู้บริหาร 3 สำนัก พร้อมด้วยผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับคณะที่มาศึกษาดูงานอย่างเป็นกันเอง