บรรยากาศ กิจกรรมเสวนาวิชาการเฉลิมพระเกียรติฯ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

กิจกรรมเสวนาวิชาการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช เนื่องในวาระ ๒๐๐ ปี นับแต่ทรงพระผนวช วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฏาคม 2567 จัดโดย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน