ทำบุญครบ 32 ปี วันก่อตั้ง มมร.วิทยาเขตอีสาน

กำหนดการ “กิจกรรมมาฆบูชารำลึก” ทำบุญครบ ๓๒ ปี วันก่อตั้งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน และฉลองพระไตรปิฎกสากล ณ อุทยานธรรม มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน บ้านโนนชัย ถนนราษฎร์คนึง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่นวันที่ 2 – 3 มีนาคม พุทธศักราช 2566